Nhà quản trị trong thời đại thông tin. (Nxb Trẻ, 1999)
Bạn muốn có cuộc cách mạng? Một số thách thức lớn trong thời đại thông tin, những mô hình. Có rất nhiều cơ hội... Những kỹ năng thuộc về hành vi, những kỹ năng sống còn đối với người giữ vị thế quán quân trong ngành thông tin...