Trọng tài thương mại Việt Nam trong tiến trình đổi mới - Dương Văn Hậu. (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 1999)
Lịch sử vấn đề giải quyết tranh chấp thương mại ở Việt Nam, trọng tài trong nước, trọng tài quốc tế, thực trạng của trọng tài thương mại Việt Nam, một số kiến nghị góp phần xây dựng và từng bước hoàn thiện pháp luật về trọng tài thương mại Việt Nam.
Keywords: Kinh tế; Thương mại; Trọng tài thương mại; Trọng tài thương mại; Luật thương mại