Tính toán dự án đầu tư (kinh tế kỹ thuật) - Đặng Minh Trang. (Giáo dục, 1998)
Lãi suất danh nghĩa và thực, hiện giá, giá trị hàng năm đều nhau tương đương, suất thu hồi tính cho một dự án đơn, đánh giá suất thu hồi khi có nhiều phương án lựa chọn, lạm phát, phân tích kinh tế sau thuế, xác định trị số hoà vốn...