Thanh toán quốc tế : Nguyên tắc và thực hành = Payments In Foreign Trade. Principles and Practice - Dương Hữu Hạnh. (Tài chính, 1999)
Các phương thức thanh toán chủ yếu trong ngoại thương, nghiệp vụ ngân hàng thương mại, tín dụng chứng từ trong ngoại thương, phương thức thu ngân, hối phiếu thương mại. Thực hành tín dụng chứng từ cụ thể tại một ngân hàng lớn ở Việt Nam...