Kỹ thuật ngoại thương : Nguyên tắc và thực hành = Foreign trade techniques - Dương Hữu Hạnh. (Tp.HCM : Thống kê, 2000)
Tiếp thị xuất khẩu, cải tiến và định giá sản phẩm, các kênh và truyền thông tiếp thị, nghệ thuật đàm phán trong kinh doanh xuất khẩu, phương thức giao dịch trên thông tin thế giới, quản trị nhập khẩu và luật thuế nhập khẩu Việt Nam, hợp đồng...
Keywords: Kinh tế; Ngoại thương; Ngoại thương; Thương mại quốc tế