Khoa học nhân dạng - Lê Giảng (Hà Nội : Văn hoá dân tộc, 1997)
Các sách viết về tướng mạo, khoa học nhân dạng thế kỷ XX, các nhân vật tài năng, các loại nhân dạng, quan sát tướng hình, các loại tướng, khoa học nhân dạng với giáo dục hướng nghiệp, phê bình tướng thuật...
Keywords: Khoa học nhân dạng; Khoa học nhân dạng; Giới tính học