Một số vấn đề về chính sách tỉ giá hối đoái cho mục tiêu phát triển kinh tế Việt Nam - Lê Văn Tư, GS.TS.; Nguyễn Quốc Khanh, TS. (Tp.HCM : Thống kê, 2000)
Tổng luận về tỉ giá hối đoái và chính sách tỉ giá hối đoái; Thực trạng về việc hoạch định và thực hiện chính sách tỉ giá hối đoái cho mục tiêu phát triển kinh tế tại Việt Nam; Những giải pháp chủ yếu cho việc hoàn thiện chính sách tỉ giá hối đoái...
Keywords: Kinh tế; Tỉ giá hối đoái; Hối đoái; Việt Nam -- Điều kiện kinh tế