Kinh doanh quốc tế = International Business - Dương Hữu Hạnh. (Tài chính, 1999)
Khái quát về thương mại quốc tế; Chính sách ngoại thương của các quốc gia trên thế giới; Lý thuyết về thương mại quốc tế; Hội nhập kinh tế khu vực; Đầu tư quốc tế; Thị trường tài chính cho hoạt động kinh doanh quốc tế, thị trường hối đoái...