68 bí quyết kinh doanh - Từ Hải Trung; Diệp Vệ Hoa.; Hướng Văn Kiệt.; Nguyễn Thị Minh Hồng (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2000)
Những gợi ý làm giàu từ các nhân vật hàng đầu ngành bán lẻ; Mưu lược kinh doanh sáng tạo ra số lượng tài sản to lớn; Những diệu kế tăng doanh số bán ra dành thắng lợi trong cạnh tranh; Cách tạo nên danh tiếng cho mình; Quản lý hàng hoá; Các kỹ xảo...
Keywords: Kinh tế; Kinh doanh; Kinh doanh -- Sổ tay