Môi trường kinh doanh và đạo đức kinh doanh - Ngô Đình Giao, GS.TS. (Giáo dục, 1997)
Môi trường kinh doanh và đạo đức kinh doanh của doanh nghiệp; Môi trường chính trị-kinh tế-xã hội đối với hoạt động kinh doanh; Môi trường khoa học công nghệ, môi trường văn hoá, môi trường kinh doanh quốc tế; Các lý thuyết về đạo đức học...