Quản lý chất lượng là gì ? - Matsushita Konosuke. (Nxb Tp.HCM, 2000)
Thú vị thế nào khi nhìn qua lăng kính QC; Quá trình phát triển QC ở Nhật Bản; Cách thực hiện quản lý chất lượng; Tấn công cũng như phòng thủ đều phụ thuộc trí tuệ; Tài nguyên chưa sử dụng có thể khai thác bằng QC; Những vấn đề cơ bản trong hoạt động.