Quản trị tài chính doanh nghiệp - Nguyễn Hải Sản. (Thống kê, 1996)
Ngân sách của doanh nghiệp; Cơ cấu tài chính và chính sách phân chia lợi tức; Dự báo và phân tích tài chính; Quản trị vốn lưu động, các nguồn tài trợ dài hạn; Những khuynh hướng đặc biệt trong quản trị tài chính...