Quảng cáo - Hoàng Trọng; Nguyễn Văn Thi. (Tp.HCM : Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2000)
Quảng cáo và quản trị quảng cáo; Quá trình truyền thông; Quá trình ra quyết định tiêu dùng; Xác định mục tiêu quảng cáo và ngân sách quảng cáo; Kế hoạch phương tiện quảng cáo; Phân tích phương tiện, xây dựng thông điệp quảng cáo, đánh giá...
Keywords: Kinh tế; Quảng cáo; Quảng cáo