Di truyền học - Phạm Thành Hổ. (Tp.HCM : Giáo dục, 1999)
Di truyền học-Trung tâm của sinh học; Di truyền học Mendel; Sự tương tác giữa các gen với nhau và với môi trường; Bản chất của vật chất di truyền; Sinh tổng hợp Protein; Biến dị; Di truyền học vi sinh vật; Di truyền học phát triển cá thể và tiến hoá.
Keywords: Sinh học; Di truyền học; Di truyền học