Kinh tế học - Samuelson, Paul A. (Chính trị quốc gia, 1997)
Các khái niệm cơ bản; Kinh tế học vi mô: cung, cầu và thị trường sản phẩm, thị trường yếu tố và phân phối thu nhập. Hiệu quả, công bằng, môi trường và chính phủ.