Kinh tế học T.1 - Samuelson, Paul A.; Nordhaus, William D.; Vũ Cương; Đinh Xuân Hà; Nguyễn Xuân Nguyên; Trần Đình Toàn (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 1997)
Các khái niệm cơ bản; Kinh tế học vi mô: cung, cầu và thị trường sản phẩm, thị trường yếu tố và phân phối thu nhập. Hiệu quả, công bằng, môi trường và chính phủ.
Keywords: Kinh tế; Kinh tế học