Kinh tế châu Á bước vào thế kỷ 21 - Lưu Vĩnh Đoạn. (Nông nghiệp, 1999)
Bốn Rồng con khiến thế giới trầm trồ; Các nước ASEAN đứng dậy nhanh chóng. Nhật Bản cường quốc kinh tế thế giới. Trung Quốc tràn đầy sức sống với thời cơ mới...