Kế hoạch hoá kinh tế vĩ mô - Đặng Đức Đạm. (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 2000)
Kế hoạch hoá kinh tế vĩ mô và vai trò của nhà nước; Kế hoạch hoá kinh tế vĩ mô ở các nước kinh tế thị trường, ở Việt Nam; Tiếp tục đổi mới kế hoạch hoá kinh tế vĩ mô ở Việt Nam...
Keywords: Kinh tế vĩ mô; Kinh tế vĩ mô