Nghiên cứu Marketing = Marketing Research - Luck, David J. (Thống kê, 1998)
Những vấn đề cơ bản; Thiết kế dự án nghiên cứu, thực hiện thu thập dữ liệu; Xử lý và phân tích dữ liệu; Trình bày kết quả và theo dõi xuyên suốt...