Nghiên cứu Marketing = Marketing Research - Luck, David J.; Rubin, Ronald S.; Phan Văn Thăng, PTS.; Nguyễn Văn Hiến (Tp.HCM : Thống kê, 1998)
Những vấn đề cơ bản; Thiết kế dự án nghiên cứu, thực hiện thu thập dữ liệu; Xử lý và phân tích dữ liệu; Trình bày kết quả và theo dõi xuyên suốt...
Keywords: Kinh tế; Marketing; Marketing -- Nghiên cứu; Marketing research