Lý thuyết tiền tệ - ngân hàng - Nguyễn Ngọc Hùng, PTS. (Tài chính, 1998)
Đại cương về tiền tệ; Các học thuyết tiền tệ, lạm phát; Tín dụng và lãi suất tín dụng; Hệ thống ngân hàng trong nền kinh tế thị trường; Ngân hàng trung ương, thương mại; Quan hệ tài chính tín dụng và thanh toán quốc tế; Thị trường tài chính...