Quản trị sản xuất và dịch vụ - Đồng Thị Thanh Phương, GS. ([Kn], 2000)
Nhập môn về quản trị và dịch vụ; Dự báo, quyết định về sản phẩm, dịch vụ, công suất, công nghệ và thiết bị; Xác định địa điểm của doanh nghiệp; Những chiến thuật hoạch định tổng hợp; Lập lịch trình sản xuất, quản trị tồn kho...