Giáo trình tâm lý học quản lý kinh tế - Trần Thị Thúy Sửu. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Tổng quan về tâm lý và tâm lý học quản lý kinh tế; Con người trong quản lý kinh tế dưới giác độ tâm lý; Tâm lý con người trong quản lý kinh tế; Tâm lý khách hàng và tâm lý cạnh tranh trong kinh tế; Tâm lý giao tiếp, rủi ro và đổi mới...