Chiến lược đầu tư vào thị trường chứng khoán của Warren Buffett - Minh Đức. (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2000)
Hiện tượng hiếm thấy; Hai vị thầy thông thái; Ông thị trường và những chú chuột Bắc cực; Đầu tư vào một doanh nghiệp; Nắm giữ chứng khoán lâu dài; Các loại chứng khoán phát sinh lợi tức cố định; Đầu tư vào các loại cổ phiếu khác thường khác...
Keywords: Kinh tế; Thị trường chứng khoán; Thị trường chứng khoán; Đầu tư