Thẩm định dự án đầu tư - Vũ Công Tuấn. (Tp.HCM : Nxb Tp.HCM, 1999)
Dự án đầu tư và phát triển; Vai trò của dự án đầu tư trong phát triển ở Việt Nam; Thẩm định dự án đầu tư phương pháp phân tích dự án; Thẩm định chi tiết và tổng quát; Thẩm định kinh tế dự án đầu tư phương pháp phân tích kinh tế dự án, các thông số...
Keywords: Kinh tế; Đầu tư; Đầu tư; Đầu tư -- Dự án