Hướng dẫn sử dụng Incoterms 2000 - Dương Hữu Hạnh. (Tp.HCM : Giáo dục, 2000)
Cung cấp các giải thích cụ thể, chi tiết về các điểm có liên quan đến 13 điều kiện thương mại; Các điểm cần lưu ý đặc biệt khi sử dụng Incoterms 2000; Lời giới thiệu; 13 điều kiện thương mại được dịch sát nghĩa từ tiếng Anh và bằng tiếng Anh...
Keywords: Kinh tế; Ngoại thương; Incoterms