Quản trị doanh nghiệp - Nguyễn Hải Sản. (Hà Nội : Thống kê, 1996)
Kinh doanh và môi trường kinh doanh; Con người trong tổ chức; Marketing, sản xuất, tài trợ hoạt động kinh doanh; Các chức năng của kế toán; Thông tin phục vụ ra quyết định...
Keywords: Kinh tế; Quản trị chiến lược; Quản trị doanh nghiệp