Ngô Tất Tố toàn tập T.1. (Hà Nội : Văn học, 1996)
Tập văn, thơ và thơ dịch; Khảo cứu và phê bình...
Keywords: Ngô Tất Tố, -- 1894-1954.; Ngô Tất Tố; Văn học Việt; Ngô Tất Tố, -- 1894-1954 -- Toàn tập; Văn học Việt