Ngô Tất Tố toàn tập T.5. (Hà Nội : Văn học, 1996)
Truyện lịch sử, phóng sự truyện và ký, niên biểu Ngô Tất Tố; Danh sách gia đình và con cháu nhà văn. Ngô Tất Tố một thời và mãi mãi...
Keywords: Ngô Tất Tố, -- 1894-1954.; Ngô Tất Tố; Văn học Việt; Ngô Tất Tố, -- 1894-1954 -- Toàn tập; Văn học Việt; Ngô Tất Tố, -- 1894-1954.