Hoài Thanh toàn tập T.4. (Hà Nội : Văn học, 1999)
Các bài phê bình, tiểu luận viết sau cách mạng tháng 8-1945 chưa đưa vào các tập "Phê bình và tiểu luận" của Hoài Thanh...
Keywords: Hoài Thanh, -- 1909-1982.; Hoài Thanh; Văn học Việt; Hoài Thanh, -- 1909-1982 -- Toàn tập; Văn học Việt