Marketing căn bản = Marketing Essentials - Kotler, Philip; Phan Thăng, PTS.; Vũ Thị Phượng, PTS; Giang Văn Chiến (Tp.HCM : Thống kê, 1997)
Cơ sở xã hội của Marketing; Hệ thống nghiên cứu và thông tin; Môi trường, thị trường người tiêu dùng; Thị trường các doanh nghiệp, phân khúc thị trường; Thiết kế hàng hoá, thiết kế sản phẩm; Xác định giá cả cho hàng hoá, các phương pháp phân phối...
Keywords: Kinh tế; Marketing; Marketing; Marketing căn bản