Hiểu và sử dụng thị trường chứng khoán - Lê Văn Tư, GS.TS. (Thống kê, 1999)
Tổng quan về thị trường chứng khoán; Thị trường chứng khoán và các loại thị trường trong nền kinh tế hiện đại; Sở giao dịch chứng khoán, ngân hàng; Các tổ chức tài chính trung gian; Doanh nghiệp và thị trường chứng khoán...