Hỏi đáp về thị trường chứng khoán - Đặng Quang Gia. (Tp.HCM : Thống kê, 2000)
Những điều cần biết về thị trường chứng khoán, cổ phần trái phiếu là gì? Công ty môi giới và đầu tư chứng khoán, các chỉ số và tỷ lệ chứng khoán, các hợp đồng chứng khoán...
Keywords: Kinh tế; Thị trường chứng khoán; Thị trường chứng khoán