Doanh nghiệp vừa và nhỏ - Vương Liêm. (Giao thông vận tải, 2000)
Nhận diện doanh nghiệp Việt Nam; Tình hình và thực trạng quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ; Doanh nghiệp vừa và nhỏ với tổ chức liên kết kinh tế; Công nghệ môi trường đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ; Quản trị rủi ro đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ.