Doanh nghiệp vừa và nhỏ - Vương Liêm. (Giao thông vận tải, 2000)
Chuẩn bị cơ hội kinh doanh mới; Nhà doanh nghiệp vừa và nhỏ; Tổ chức và điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ; Hoạt động tiếp thị; Doanh nghiệp vừa và nhỏ với chiến lược kinh doanh Quốc Tế.