Hoá lý T.3 : Độc học và xúc tác - Trần Văn Nhân. (Hải Phòng : Giáo dục, 1999)
Tốc độ phản ứng, các phương trình động học; Các thuyết về phản ứng cơ bản; Phản ứng dây chuyền; Quang hoá học; Phản ứng trong dung dịch; Xúc tác đồng thể; Động học vĩ mô; Xúc tác dị thể...
Keywords: Độc học; Hoá lý; Độc học; Hoá lý