Hoá lý T.4 : Điện hoá học - Nguyễn Văn Tuế. (Hải Phòng : Giáo dục, 1999)
Các thuyết về chất điện li; Các hiện tượng bất thuận nghịch trong dung dịch chất điện li; Các quá trình điện cực cân bằng; lớp điện kép và sự hấp phụ trên ranh giới hai pha; Các cơ sở động điện hoá học...
Keywords: Điện hoá học; Hoá lý; Hoá lý; Điện hoá học