Tủ lạnh, máy kem, máy đá, máy điều hoà nhiệt độ - Nguyễn Đức Lợi.; Phạm Văn Tuỳ. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Tủ lạnh gia đình; Máy điều hoà nhiệt độ; Máy kem máy đá; Gia công sửa chữa lắp đặt....
Keywords: Điện lạnh; Tủ lạnh; Máy kem; Máy đá; Máy điều hoà; Điện lạnh -- Kỹ thuật; Tủ lạnh; Máy kem; Máy đá; Điều hoà nhiệt độ (Thiết bị)