Hợp đồng kinh tế và chế định về tài phán trong kinh doanh tại Việt Nam - Bùi Thị Khuyên; Phạm Văn Phấn.; Phạm Thị Thuỳ Dương (Hà Nội : Thống kê, 2000)
Hợp đồng kinh tế; Chế định tài phán trong kinh doanh tại Việt Nam; Phụ lục văn bản ....
Keywords: Kinh tế; Hợp đồng kinh tế; Tài phán; Luật kinh tế