Hướng dẫn thực hành kế toán, doanh nghiệp kế toán, thuế giá trị gia tăng, sơ đồ hạch toán kế toán - Võ Văn Nhị, TS. (Thống kê, 2000)
Kế toán doanh nghiệp; Kế toán thuế GTGT và thuế thu nhập doanh nghiệp; Hệ thống các sơ đồ kế toán doanh nghiệp; giới thiệu các văn bản pháp luật về thuế GTGT và thuế thu nhập doanh nghiệp...