Kỹ thuật nhiệt luyện kim - Hoàng Kim Cơ, PGS.PTS.; Phạm Kim Đĩnh, PGS.PTS.; Lê Xuân Khuông, PGS.PTS. (Hải Dương : Giáo dục, 1998)
Cơ học chất khí, lỏng; Truyền nhiệt; Các dạng phát nhiệt, sự nung nóng, chảy lỏng kim loại; Nhiên liệu và vật liệu xây lò; Các thiết bị lò; Công tác nhiệt của lò và các dạng lò cơ bản.
Keywords: Luyện kim; Nhiệt kỹ thuật; Luyện kim -- Kỹ thuật