Giáo trình quản lý kinh tế T.1 - Đỗ Hoàng Toàn.; Mai Văn Bưu.; Đoàn Thị Thu Hà. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Nội dung cuốn sách này gồm: Tổng quan về kinh tế; Vận dụng các quy luật trong quản lý kinh tế - các nguyên tắc quản lý kinh tế; Các chức năng quản lý kinh tế; Thông tin và quyết định, các phương pháp quản lý kinh tế; Cán bộ quản lý kinh tế.
Keywords: Kinh tế; Quản lý; Quản lý kinh tế -- Giáo trình