Giáo trình kỹ thuật ngoại thương - Đoàn Thị Hồng Vân, TS. (Tp.HCM : Thống kê, 2000)
Những kiến thức cơ bàn về đàm phán, ký kết và tổ chức thực hiện hợp đồng ngoại thương.
Keywords: Hợp đồng ngoại thương; Đàm phán; Ngoại thương