Ứng dụng AutoCAD\AME trong thiết kế cơ khí và xây dựng - Phan Tường. (Đại học Đà Nẵng, 1997)
Tổng quan; Vật thể 3D trong AUTOCAD R12 & 13; Miền, vật thể đặc (Region; Solid); Biểu diễn mô hình; Vài mô hình CAD đơn giản trong cơ khí và xây dựng; Khả năng ứng dụng của đề tài.