Sống trong thế giới nghiêng 23,5°. (Tp.HCM : Thanh niên, 1999)
Đây là cuốn sách viết những kiến thức tổng quát về con người, động vật, thiên nhiên...
Keywords: Kiến thức; Thiên nhiên; Khoa học; Thế giới; Kiến thức phổ thông