Bách khoa mạch điện và hướng dẫn xử lý sự cố mạch điện. - Trần Thế San. (Nxb Đà Nẵng, 1999)
Cuốn sách này là bộ sưu tập về mạch điện và các trình bày về mạch điện, hướng dẫn thực tiển và xử lí sự cố cho từng loại mạch điện đó....