Nguyễn Công Hoan cây bút hiện thực xuất sắc - Vũ Thanh Việt (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 2000)
Cung cấp cho bạn đọc những tư liệu cần thiết về sự đóng góp văn học hiện thực cũng như những nhận xét đánh giá về truyện ngắn của ông.
Keywords: Nguyễn Công Hoan, -- 1903-1977.; Phê bình văn học; Văn học Việt; Văn học Việt -- Nguyễn Công Hoan, -- 1903-1977.