Nghiên cứu đáp ứng quá độ của hệ điều khiển vị trí truyền động bằng mô tơ thủy lực - vit me bi - Phạm Tiên Phong. (Đại học Đà Nẵng, 2002)
Kỹ thuật điều khiển tự động thủy lực; Mô hình điều khiển và mô hình toán của hệ; Chương trình tính toán quá trình quá độ.