Xử lý tín hiệu số. - Nguyễn Hữu Phương, PGS. TS. (Giao thông vận tải, 2000)
Đại cương về tín hiệu; Phân tích Fourier; Lấy mẫu tín hiệu; Tín hiệu và hệ thống rời rạc thời gian; Phân tích trong miền thời gian; Phân tích trong miền tần số; Thiết kế lọc phi đệ quy và Fir...