Xử lý tín hiệu số. T.1 - Nguyễn Hữu Phương, PGS. TS. (Tp.HCM : Giao thông vận tải, 2000)
Đại cương về tín hiệu; Phân tích Fourier; Lấy mẫu tín hiệu; Tín hiệu và hệ thống rời rạc thời gian; Phân tích trong miền thời gian; Phân tích trong miền tần số; Thiết kế lọc phi đệ quy và Fir...
Keywords: Tin học; Computer; Điện tử số; Tín hiệu số; Tín hiệu số